0903.411.195
024.6262.7710

Cách tải nồi hấp tiệt trùng đúng cách.

Tầm quan trọng của việc tải nồi hấp tiệt trùng đúng cách.

Khi tải các dụng cụ, thiết bị cần khử trùng vào nồi hấp tiệt trùng đúng cách. Không chỉ giúp bạn đảm quá trình tiệt trùng các dụng cụ bên trong. Mà còn giúp bạn duy trì và tăng tuổi thọ của các thiết bị máy móc. Nồi hấp được nạp đúng cách sẽ cho phép hơi nước xâm nhập vào các dụng cụ tiệt trùng trong suốt quá trình tải.

Sự xâm nhập của hơi nước đảm bảo trao đổi nhiệt năng tối đa. Thúc đẩy sự thẩm thấu tốt và hỗ trợ quá trình tiệt trùng hiệu quả hơn. Nếu nồi hấp bị quá tải, các dụng cụ tiệt trùng có thể gặp khó khăn. Để đạt được nhiệt độ tiệt trùng đã đặt và dẫn đến chu trình tiệt trùng sẽ bị hủy.

Cách tải nồi hấp tiệt trùng đúng cách
Cách tải nồi hấp tiệt trùng đúng cách

Giải pháp để tránh cho nồi hấp của bạn bị quá tải.

Để hạn chế hiện tượng này xảy ra. Một bước vô cùng đơn giản đó là bạn nên tham khảo kỹ các hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi sử dụng. Để xác định được mức công suất thực dụng của nồi hấp. Mức tải phù hợp nhất đó là các dụng cụ thiết bị chiếm khoảng 80% so với công suất của máy.

Sử dụng các nồi hấp có tính năng dò cảm biến tải trọng. Thiết bị cảm biến này sẽ đảm bảo rằng thời gian khử trùng không bắt đầu cho đến khi đạt được nhiệt độ chính xác. Nếu bạn đang tìm kiếm dòng nồi hấp sở hữu tính năng này hãy cân nhắc các sản phẩm nồi hấp tiệt trùng của Astell nhé.

Tải nồi hấp đúng cách

Mua nồi hấp tiệt trùng sở hữu các mức công suất phù hợp. Nồi hấp có nhiều kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên thông thường chỉ có 2 loại buồng: hình tròn và hình vuông. Lượng áp suất tiêu thụ trong buồng tròn thường ít tốn kém hơn. Tuy nhiên lại có ít không gian “có thể sử dụng bên trong hơn so với các mẫu buồng vuông tương đương. Vì vậy khi quyết định mua nồi hấp bạn nên cân nhắc đến việc lựa chọn kiểu buồng vuông hoặc tròn.

Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm nồi hấp tiệt trùng Astell. Astell đã sản xuất ra các loại nồi hấp hình tròn có dung tích lên đến 344 lít. Và buồng hấp vuông có kích thước từ 125 đến 2000 lít.

Với những chia sẻ về cách tải nồi hấp tiệt trùng trên đây, Slc Việt Nam hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và mức giá xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710        

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195  

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »