Đối tác của Slc Việt Nam là những nhà sản xuất kinh doanh các sản phẩm nồi hấp tiệt trùng uy tín hàng đầu trên thế giới bao gồm một số thương hiệu lâu đời như:

Thương hiệu Consolidated.

Được thành lập năm 1966, Consolidated được công nhận là một nhà cải tiến đi đầu trong ngành sản xuất các thiết tiệt trùng bằng hơi nước tại Mỹ. Cung cấp các hệ thống tiệt trùng với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý. Các sản phẩm tiệt trùng của công ty hiện đang được sử dụng phổ biến tại:

Các phòng Lab, trung tâm nghiên cứu, y tế, công ty dược phẩm ở 65 quốc gia trên toàn cầu…

Thương hiệu Consolated
       Thương hiệu Consolidated

 

Thương hiệu BMM Weston

BMM Weston là tên tuổi hàng đầu trong việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm cho ngành y tế. Và chăm sóc sức khỏe cũng như các lĩnh vực giặt là thương mại tại Vương quốc Anh. Dựa trên hơn 130 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và sản xuất. Để tạo ra các sản phẩm được tin dùng trên toàn thế giới về chất lượng, độ tin cậy, an toàn và hiệu suất.

 

Thương hiệu BMM WESTON
           Thương hiệu BMM WESTON

 

Thương hiệu Fedegari

Fedegari thương hiệu nồi hấp tiệt trùng đến từ Italy với 70 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất. Thương hiệu đã tạo ra các sản phẩm khử trùng chuyên dụng được dùng trong các bệnh viện và phòng Lab. Cung cấp cho khách hàng những giải pháp tích hợp hoàn hảo.

Thương hiệu Fedegari
              Thương hiệu Fedegari

 

Thương hiệu Frank
Thương hiệu Frank

 

Thương hiệu Tuttnauer
Thương hiệu Tuttnauer

 

Thương hiệu Sturdy
Thương hiệu Sturdy

 

Ngoài ra đối tác của Slc Việt Nam còn là rất nhiều các nhà sản xuất đến từ các nước Châu Á như: Thái Lan, Hàn Quốc , Nhật Bản….