0903.411.195
024.6262.7710

Hướng dẫn khử trùng chất rắn và thủy tinh rỗng cho nồi hấp

Hầu hết các phòng thí nghiệm đều hấp tiệt trùng nhiều loại vật liệu và phương tiện khác nhau. Bao gồm chất lỏng, pipet và thủy tinh rỗng, dụng cụ rắn, chất thải và nguy cơ sinh học,…Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn Hướng dẫn khử trùng chất rắn và thủy tinh rỗng cho nồi hấp

Hướng dẫn khử trùng chất rắn và thủy tinh rỗng cho nồi hấp
Hướng dẫn khử trùng chất rắn và thủy tinh rỗng cho nồi hấp

Tiệt trùng trong phòng thí nghiệm

Các phòng thí nghiệm và cơ sở nghiên cứu đơn giản là không thể hoạt động nếu không có nồi hấp của chúng. Làm cách nào khác mà họ có thể khử trùng đúng cách tất cả các dụng cụ, vật liệu và phương tiện để thực hiện các thí nghiệm và công việc hàng ngày của họ? Tóm lại, nồi hấp tiệt trùng trong phòng thí nghiệm, còn được gọi là máy tiệt trùng bằng hơi nước. Được thiết kế cho các nhu cầu cụ thể của các viện nghiên cứu và trường đại học. Cũng như các phòng thí nghiệm vi sinh, dược phẩm, thực phẩm và hóa chất. Những nồi hấp này phải có khả năng cung cấp chất lượng cao; Hiệu suất đáng tin cậy cho phép hoạt động hàng ngày trơn tru của nghiên cứu. Điều này cuối cùng sẽ cho phép sự sáng tạo khoa học phát triển.

Các ứng dụng thủy tinh, rỗng và đầu tip

Phần khó về cách khử trùng dụng cụ thủy tinh, lỗ rỗng và đầu hút của pipet là loại bỏ không khí trước khi khử trùng. Vì các tải này về cơ bản là các thùng chứa có nhiều kích cỡ khác nhau. Chúng vốn có chứa không khí bên trong các thùng chứa. Và không khí này phải được loại bỏ để đảm bảo tiệt trùng hoàn toàn chất tải. Các thành bên của vật chứa càng dài, hoặc cao, càng khó loại bỏ hết không khí bên trong. Hãy nghĩ về một chiếc cốc to, ngắn so với một chiếc cốc dài, hẹp. Bạn nghĩ cái nào sẽ khó khử trùng hơn?

Chế biến đẳng nhiệt

Xử lý đẳng nhiệt là một ứng dụng khác mà các nồi hấp trong phòng thí nghiệm được thiết kế để xử lý. Chu trình này thường được sử dụng nhất trong việc chuẩn bị môi trường agar và các môi trường sinh học khác. Các cài đặt nhiệt độ cho chu trình này nằm trong khoảng từ 60°C đến 95°C. Và cho phép làm nóng và hạ nhiệt nhẹ nhàng các chất lỏng. Agar là một môi trường tinh tế có thể dễ bị quá chín nếu không có các biện pháp phòng ngừa thích hợp.

Hướng dẫn khử trùng chất rắn và thủy tinh rỗng cho nồi hấp

Nồi hấp tiệt trùng
Nồi hấp tiệt trùng

Nồi hấp trong phòng thí nghiệm dành cho khoa học đời sống. Được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn cao của các viện nghiên cứu; Trường đại học và công ty công nghệ sinh học.Đầu tiên, chúng tôi nghiên cứu những thách thức của việc loại bỏ không khí trong các ứng dụng thủy tinh, rỗng và đầu nhọn. Thông qua xung loại bỏ không khí trước chân không. Đạt được khả năng loại bỏ không khí hơn 99%. Và loại bỏ các túi khí bên trong ngay cả những thùng rỗng cao nhất. Ngoài ra, bơm chân không làm khô tải hiệu quả hơn bằng cách giữ áp suất thấp và do đó nhanh chóng hút hơi ẩm. Và cuối cùng chúng ta đã nói về quá trình xử lý đẳng nhiệt. Trong đó phạm vi nhiệt độ từ 60°C đến 95°C cho phép điều chế MT Agar và các môi trường đẳng nhiệt khác nhạy cảm với nhiệt.

Để có thông tin chi tiết hơn, vui lòng liên hệ:

SLC Việt Nam  là đại diện phân phối và đại lý được uỷ quyền bán hàng trực tiếp của hơn 10 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi cung cấp nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao, nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ thấpmáy rửa khử khuẩn,…Đảm bảo cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710         

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »