0903.411.195
024.6262.7710

Khử trùng khẩu trang N95 FFR bằng Hydrogen Peroxide

Khử trùng khẩu trang N95 FFR bằng Hydrogen Peroxide

Đợt bùng phát SARS-CoV-2 gần đây và sự lây lan nhanh chóng của nó trên toàn cầu. Đòi hỏi phải có sự giãn cách xã hội để trì hoãn sự lây lan.

Khẩu trang và khẩu trang y tế đang được ủng hộ là biện pháp kiểm soát nhiễm trùng cơ bản nhất. Cụ thể hơn, khẩu trang N95 FFR có thể so sánh được ở các quốc gia khác (ví dụ: FFP2, KN95, DS / DL2, KF94). Là thiết bị bảo vệ cá nhân hàng đầu (PPE). Được khuyến nghị bởi Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC). Và do đó, đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của nhân viên y tế điều trị bệnh nhân corona trên toàn thế giới.

Nhu cầu gia tăng đã dẫn đến sự thiếu hụt nguồn cung cấp FFR N95 vô trùng. Và các chính phủ và các tổ chức y tế đang tìm kiếm một giải pháp khử trùng an toàn, dễ dàng và dễ tiếp cận. Khử trùng khẩu trang N95 FFR bằng Hydrogen Peroxide

Khử trùng bằng hydrogen peroxide là gì?

Tiệt trùng ở nhiệt độ thấp là phương pháp được sử dụng tốt nhất cho các thiết bị nhạy cảm với nhiệt. Có thể bị hỏng do các điều kiện của chu trình tiệt trùng bằng hơi nước.

Khử trùng bằng hydro peroxit (H2O2), còn được gọi là khử trùng bằng khí hydro peroxit. Được sử dụng trong máy tiệt trùng plasma. Là một quá trình khử trùng ở nhiệt độ thấp. Thường được sử dụng để khử trùng các thiết bị nhạy cảm với nhiệt.

Quy trình khử trùng bằng hydrogen peroxide bao gồm việc lấp đầy khoang tiệt trùng bằng hơi H2O2. Khi chu trình tiệt trùng hoàn tất, hơi được hút chân không khỏi buồng và chuyển thành nước và oxy.

Ví dụ về các xác nhận lâm sàng hiện tại của việc khử trùng mặt nạ

Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) gần đây đã cấp Giấy phép sử dụng khẩn cấp cho Hệ thống Khử nhiễm Chăm sóc Quan trọng Battelle (CCDS Columbus, OH, Hoa Kỳ). Để khử nhiễm PPE trên quy mô lớn và lặp lại (tối đa 20 chu kỳ) đối với khẩu trang N95. Phương pháp hydrogen peroxide pha hơi (VPHP) cho thiết bị bảo vệ tiếp xúc với hơi hydrogen peroxide đậm đặc. Trong một chu kỳ xử lý kéo dài 2,5 giờ, tiêu diệt vi khuẩn, vi rút và các chất gây ô nhiễm khác. Bao gồm cả coronoavirus SARS-CoV-2 mới. Thử nghiệm tính khả thi của hệ thống cho thấy số lượng G. stearothermophilus giảm 6 log. Không ảnh hưởng đến hiệu suất của bộ lọc mặt nạ phòng độc N95 qua nhiều chu kỳ điều trị 1.

Viện Sức khỏe Cộng đồng và Môi trường Quốc gia Hà Lan (RIVM) đã báo cáo về các kết quả tương tự sau quá trình tái chế mặt nạ FFP2 thăm dò bằng cách sử dụng khử trùng hydrogen peroxide 2. Mặt nạ FFP2 chưa sử dụng đã được xử lý lại trong tối đa bốn chu kỳ xử lý VPHP. Trước đây đã được chứng minh là vô hiệu hóa vi rút. Khẩu trang đã qua xử lý lại đã vượt qua bài kiểm tra độ vừa vặn tiêu chuẩn. Dữ liệu sơ bộ cho thấy rằng phương pháp này cũng có thể áp dụng cho mặt nạ có chứa cellulose.

Một số hãng nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ thấp H2O2

Một số hãng nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ thấp H2O2
Một số hãng nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ thấp H2O2

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ thấp với chất lượng và mức giá khác nhau.

Dòng sản phẩm nồi hấp tiệt trùng mà Slc Việt Nam cung cấp chủ yếu đến từ các thương hiệu sản xuất thiết bị y tế hàng đầu trên thế giới như:. Tuttnauer/Mỹ, Johnson&Johnson/Mỹ, Steris, LowTem/Hàn Quốc.

Xem thêm: 6 ưu điểm máy tiệt trùng nhiệt độ thấp Lowtem mà bạn không thể bỏ qua

Những tính năng ưu việt bạn nhất định phải biết của hệ thống khử trùng nhiệt độ thấp V-PRO Steris

SLC Việt Nam – là đại diện phân phối và đại lý được uỷ quyền bán hàng trực tiếp của hơn 10 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi cung cấp nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao, nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ thấpmáy rửa khử khuẩn,…Đảm bảo cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín. 

Để có thông tin chi tiết hơn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710         

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »