0903.411.195
024.6262.7710

Nồi hấp tiệt trùng Astell- Tiết kiệm nước hiệu quả.

Thương hiệu nồi hấp Astell.

Vấn đề môi trường và chi phí là một vấn đề đang được các đơn vị trong ngành y tế, phòng lab, công ty dược phẩm đặt lên hàng đầu. Khi đưa ra quyết định mua các sản phẩm nồi hấp tiệt trùng. Hiểu được vấn đề này. Thương hiệu Astell – Nhà sản xuất các thiết bị tiệt trùng đến từ Anh. Đã thiết kế ra các giải pháp cho việc giảm tiêu thụ nước ở các dòng máy tiệt trùng cửa trước công suất nhỏ.

Các sản phẩm nồi hấp tiệt trùng công suất nhỏ của Astell có sẵn với 3 mức dung tích buồng hấp: 33 lít, 43 lít và 63 lít.

Nồi hấp tiệt trùng Astell
Nồi hấp tiệt trùng Astell

Tại sao nồi hấp tiệt trùng  Astell có khả năng tiết kiệm nước.

Khi sử dụng các sản phẩm nồi hấp tiệt trùng công suất nhỏ của Astell. Có thể giúp bạn giảm được đáng kể lượng nước tiêu thụ nhờ trang bị tính năng Ecofill.

Nồi hấp để bàn của Astell không yêu cầu bất kỳ hệ thống ống nước nào. Tất cả các bước bạn cần đó là cắm thiết bị vào nguồn điện 1 pha và đổ đầy bình chứa nước. Sau khi được làm đầy, nồi hấp sẽ cung cấp nước cho tối đa 15 chu kỳ. Bằng cách tái chế nước được thu hồi lại tự động từ khoang vào cuối mỗi chu kỳ hoạt động như một bình thu hồi nước ngưng tụ.

Thiết kế nồi hấp đảm bảo lượng nước cần thiết tối thiểu cho mỗi tải. Không chỉ tiêu thụ lượng điện năng thấp mà còn làm nóng và làm mát rất nhanh. Giảm thời gian mỗi chu kỳ lên đến 50% so với các dòng sản phẩm tương tự.

Từ những tính năng này đã giúp cho các sản phẩm nồi hấp tiệt trùng của Astell. Trở thành 1 trong những dòng sản phẩm nồi hấp tiệt trùng tiêu thụ điện năng và nước thấp nhất trên thị trường hiện nay. Có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau thích hợp để khử trùng:. Các dụng cụ thủy tinh trong phòng thí nghiệm, hộp đựng bằng nhựa và các dụng cụ thiết bị y tế khác.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và mức giá xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710        

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195  

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »