Tại Slc Việt Nam chúng tôi tạo ra giá trị lâu dài cho khách hàng của mình bằng các sản phẩm với chất lượng và hiệu suất hàng đầu. 10 năm kinh nghiệm trong ngành phân phối thiết bị y tế. Đã cho chúng tôi những phương pháp, kinh nghiệm quý báu để phục vụ khách hàng tốt hơn.

 

Customer One

Slc Việt Nam cam kết mang lại các giá trị cho khách hàng:

  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp.​
Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chính hãng 100%. Từ các nhà sản xuất thiết bị y tế uy tín hàng đầu trên thế giới. Tất các các sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp nhằm mang lại sự an tâm cho khách hàng.
  • Khử trùng các dụng cụ y tế mang lại giá trị cho khách hàng
Các thiết bị tiệt trùng chúng tôi cung cấp được thiết kế và sản xuất. Tuân thủ theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu về an toàn điện và cơ chế máy. Giúp bạn khử trùng số lượng lớn các đồ dụng cụ sau khi phẫu thuật và đáp ứng được nhu cầu khử trùng thiết bị ngày càng tăng của ngành y tế.
Giá trị cho khách hàng

  • Chính sách và điều khoản bảo hành.

Slc Việt Nam luôn đảm bảo các sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu từ những nhà phân phối thiết bị y tế uy tín hàng đầu thế giới. Với chính sách bảo hành toàn diện cho từng sản phẩm, phụ kiện mà chúng tôi cung cấp.

  • Sự sẵn có của phụ tùng thay thế.​
Các phụ kiện thiết bị của chúng tôi luôn có sẵn trong hệ thống kho. Và được nhập khẩu chính hãng để phục vụ nhu cầu thay thế, sửa chữa sản phẩm bất kỳ lúc nào của quý khách.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm.​

Hơn 80% nhân viên của chúng tôi đã thông qua các khóa đào tạo về thiết bị y tế của các nhà sản xuất. Chúng tôi thường tổ chức các khóa đào tạo trong nước và ngoài nước cho đội ngũ nhân viên. Để lên nâng cao năng lực và làm theo những cải tiến của công nghệ và thiết bị trên thế giới.

  • Hỗ trợ và tư vấn toàn bộ:
Đội ngũ tư vấn, bán hàng và kỹ thuật của chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ cho bạn trong suốt quá trình từ khi chọn máy, lắp đặt đến khâu sử dụng cũng như sửa chữa và bảo hành máy.
                                      SLC VIỆT NAM – Cam kết đồng hành cùng sự thành công của bạn.