0903.411.195
024.6262.7710

Có nên dùng nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao cho bệnh viện?

Nồi hấp tiệt trùng được sử dụng rộng rãi trong bệnh viện do sự quan trọng của khâu kiểm soát nhiễm khuẩn trong điều trị. Vậy có nên sử dụng nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao cho bệnh viện? Có những thương hiệu nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao nào? Hãy cùng SLC Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT

Nồi hấp tiệt trùng là gì?

Ứng dụng của nồi hấp tiệt trùng

Tại sao nên dùng nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao cho bệnh viện?

Những thương hiệu nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao cho bệnh viện

Địa chỉ uy tín cung cấp nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao cho bệnh viện

"Có

Nồi hấp tiệt trùng là gì?

Nồi hấp tiệt trùng có nhiệm vụ chính là tiệt trùng, khử trùng các dụng cụ trong y tế, các phòng nghiên cứu vi sinh, … nhằm loại bỏ và ngăn ngừa vi khuẩn lây lan. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kỹ thuật tiệt trùng, khử trùng khác nhau nhưng nồi hấp tiệt trùng vẫn được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất.

Ứng dụng của nồi hấp tiệt trùng

Trong y tế: Nồi hấp được sử dụng để tiệt trùng các loại dụng cụ: Dao kéo, banh, kẹp, ống nội soi… trong phẫu thuật. Tiệt trùng các loại đồ vải: quần áo phẫu thuật, quần áo bệnh nhân… Hấp các mẫu thải bỏ có nguy cơ gây phát tán các loại vi khuẩn vi rút, nguồn phát tán nguồn bệnh…

Trong ngành công nghệ sinh học – nuôi cấy mô: Nồi hấp được sử dụng để hấp môi trường nuôi cấy. Hấp dụng cụ nuôi cấy: Chai lọ, que cấy…. Hấp các mẫu thải bỏ có nguy cơ phát tán các vi sinh vật gây hại ra môi trường.

Trong ngành thực phẩm – đồ uống: Nồi hấp được sử dụng như một thiết bị thanh trùng, tiệt trùng giúp tiệt trùng các loại chai, lọ bình chứa trước khi chiết rót đóng hộp. Ngoài ra còn thanh trùng các sản phẩm đóng chai, đóng hộp giúp thực phẩm, đồ uống có thể bảo quản lâu hơn.

Trong sản xuất công nghiệp: Nồi hấp tiệt trùng có thể sử dụng để tiệt trùng các sản phẩm yêu cầu cầu độ tiệt trùng như: Các loại ống hút từ tre, cỏ. các loại chai lọ thủy tinh…

Tại sao nên dùng nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao cho bệnh viện?

So với các phương pháp tiệt trùng khác thì tiệt trùng nhiệt độ cao dễ kiểm soát và giám sát hơn, không gây độc hại, cũng không gây ăn mòn cho dụng cụ kim loại. Thời gian chu kỳ nhanh và thâm nhập được vào cả bao bì y tế.

Đây là phương pháp tiệt trùng được sử dụng nhiều trong các bệnh viện, phòng khám. Bởi sự dễ dàng kiểm soát và khả năng tiêu diệt vi khuẩn nhanh chóng.

Những thương hiệu nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao cho bệnh viện

Nồi hấp tiệt trùng Consolidated

Nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao Consolidated
Nồi hấp tiệt trùng Consolidated

Bắt đầu từ năm 1946, thương hiệu Consolidated được công nhận là 1 nhà cải tiến đi đầu trong ngành công nghiệp sản xuất máy tiệt trùng bằng hơi nước tại Mỹ. Cung cấp các hệ thống tiệt trùng đáng tin cậy, giá cả hợp lý.

Các sản phẩm nồi hấp tiệt trùng của Consolidated được trang bị và cập nhật những công nghệ tiên tiến giúp bạn tiết kiệm nước hiệu quả. Cấu trúc máy được làm bằng thép không gỉ bền bỉ và có độ tin cậy cao.

Xem thêm: https://noihaptiettrung.com.vn/2-ly-do-khien-ban-nhat-dinh-phai-mua-noi-hap-tiet-trung-nhiet-do-cao-consolidated/

Nồi hấp tiệt trùng BMM

Nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao BMM
Nồi hấp tiệt trùng BMM

BMM Wesston là công ty dẫn đầu trong ngành thiết kế và sản xuất các thiết bị tiệt trùng cho ngành y tế và chăm sóc sức khỏe tại Vương quốc Anh với hơn 130 năm kinh nghiệm trong ngành đã tạo ra những thiết bị tiệt trùng đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng, độ tin cậy và an toàn cao.

Các sản phẩm nồi hấp của BMM được thiết kế giúp tăng cường quy trình khử trùng trên các thiết bị, dụng cụ khoa học, bệnh viện đa dạng.

Nồi hấp tiệt trùng Tuttnauer

Nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao Tuttnauer
Nồi hấp tiệt trùng Tuttnauer

Tuttnauer cho ra mắt sản phẩm nồi hấp tiệt trùng cách đây 90 năm trước. Các giải pháp và sản phẩm liên quan đến tiệt trùng củ Tuttnauer được tin tưởng sử dụng bởi các bệnh viện, phòng thí nghiệm và công ty dược phẩm ở hơn 140 quốc gia. Với trách nhiệm của một công ty toàn cầu, Tuttnauer luôn cố gắng đóng góp vào việc nghiên cứu, phát triển để tạo ra những sản phẩm nồi hấp tiệt trùng chất lượng cao. Đó chính là bí quyết giúp Tuttnauer giữ vững được niềm tin của khách hàng.

Tuttnauer tập trung vào việc sản xuất ra các sản phẩm nồi hấp tiệt trùng chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu: FDA, ASME, ISO và CE.

Nồi hấp tiệt trùng Miura

Nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao Miura
Nồi hấp tiệt trùng Miura

Miura – Tập đoàn hàng đầu Nhật Bản trong thiết bị xử lý nước, thiết bị thực phẩm, thiết bị y tế, thiết bị môi trường và các sản phẩm khác. Nồi hấp tiệt trùng Miura với nhiều tính năng ưu việt, được sử dụng trong nhiều đơn vị như nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, thực phẩm, sản xuất, chế biến nước giải khát, …

Địa chỉ uy tín cung cấp nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao cho bệnh viện

SLC Việt Nam – là đại diện phân phối và đại lý được ủy quyền bán hàng trực tiếp của hơn 10 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi cung cấp nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao, nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ thấp, máy rửa khử khuẩn…Đảm bảo cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín.

Tham khảo thêm tại:

www.noihaptiettrung.com.vn

www.slcvietnam.com

www.maygiatcongnghiep1.com

www.thietbigiatla.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710

Hotline: 0903.411.195

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »