0903.411.195
024.6262.7710

Giảm nguy cơ lây truyền COVID-19 trong bệnh viện như thế nào

Giảm nguy cơ lây truyền COVID-19 trong môi trường bệnh viện như thế nào. Hãy cùng Slc Việt Nam tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Giảm nguy cơ lây truyền COVID-19 trong môi trường bệnh viện như thế nào
Giảm nguy cơ lây truyền COVID-19 trong môi trường bệnh viện như thế nào
  1. Tại sao việc loại bỏ không khí lại quan trọng đối với Nồi hấp y tế?

Nồi hấp sử dụng hơi nước dưới áp suất như một tác nhân khử trùng để xử lý lại các vật liệu bị ô nhiễm. Hơn 99% không khí trong buồng phải được loại bỏ trước khi làm nóng. Và khử trùng để tối ưu hóa sự xâm nhập, tiếp xúc của hơi nước với các vật dụng được khử trùng.

  1. Giảm nguy cơ lây truyền COVID-19 trong bệnh viện như thế nào?

Loại bỏ không khí là rất quan trọng để cải thiện sự xâm nhập của hơi nước. Theo thời gian, các dụng cụ y tế ngày càng trở nên tinh vi hơn. Và cần phải xác nhận sự xâm nhập của hơi nước vào các bộ phận sâu nhất và phức tạp nhất của các dụng cụ để xác minh việc khử trùng.

Nó khá đơn giản: Hãy tưởng tượng một ống rất dài và hẹp cần được khử trùng trong nồi hấp. Hơi nước, tác nhân khử trùng, không thể xâm nhập vào các ống dài và hẹp hoặc các dụng cụ được bọc. Nếu không có giai đoạn loại bỏ không khí trước chân không, quá trình khử trùng sẽ bị ảnh hưởng.

  1. Có nên xử lý không khí trước khi đưa ra khỏi nồi hấp ở giai đoạn trước khi khử trùng không?

Theo một số nghiên cứu, COVID-19 dường như tồn tại trong không khí lâu hơn so với nghi ngờ ban đầu. Một nghiên cứu mới được công bố trên medRxiv cho thấy rằng. Coronavirus mới có thể tồn tại trong không khí đến ba giờ. Nghiên cứu cũng lưu ý rằng trên các bề mặt như nhựa và thép không gỉ. Nó có thể tồn tại đến ba ngày; rên bề mặt đồng trong bốn giờ và trên các tấm ván trong tối đa 24 giờ.

  1. Nước thải được xử lý như thế nào?

Nước thải nồi hấp tiệt trùng được xử lý như thế nào
Nước thải nồi hấp tiệt trùng được xử lý như thế nào

Một nghiên cứu được thực hiện bởi Trường Y Đại học Tufts đã chứng minh rằng. Nhiều loại nồi hấp tiệt trùng loại bỏ vi khuẩn qua ống thoát nước trong giai đoạn tiền điều hòa (thanh lọc).

Nồi hấp tiệt trùng Consolidated giúp khử nhiễm nước thải đảm bảo rằng bất kỳ nước thải nào ra khỏi nồi hấp đều không có vi khuẩn có hại. Nó được thiết kế để làm sạch bất kỳ không khí hoặc hơi nước nào có thể chứa dấu vết của tác nhân sinh học được nghiên cứu trong phòng thí nghiệm. Một tính năng chính khác là các cửa liên động xuyên qua của thiết bị. Đảm bảo ngăn chặn các chất gây ô nhiễm có thể xảy ra trong khi thiết bị đang được tải. Cuối cùng, nồi hấp được chế tạo với Bioseal. Để duy trì sự khác biệt không khí giữa bên được chứa và bên không được chứa.

SLC Việt Nam  là đại diện phân phối và đại lý được uỷ quyền bán hàng trực tiếp của hơn 10 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi cung cấp nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao, nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ thấpmáy rửa khử khuẩn,…Đảm bảo cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín. 

Để có thông tin chi tiết hơn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710         

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »