0903.411.195
024.6262.7710

Cách chọn nồi hấp tiệt trùng phù hợp với phòng khám nha khoa

Là một nha sĩ, nhân viên vệ sinh răng miệng, hoặc nhân viên hỗ trợ tại phòng khám nha khoa. Chắc chắn việc có một nồi hấp hiệu quả, đáng tin cậy là điều cần thiết để phòng khám vận hành trơn tru. Nồi hấp là máy khai thác sức mạnh của hơi nước áp suất cao và nhiệt độ cao để khử trùng vi trùng trên thiết bị nha khoa, chẳng hạn như kẹp. Nhằm mục đích tái sử dụng, do đó đảm bảo an toàn cho bệnh nhân tiếp theo. Cách chọn nồi hấp tiệt trùng phù hợp với phòng khám nha khoa nên chọn như thế nào? Slc Việt Nam sẽ bật mí giúp bạn trong bài viết này.

Cách chọn nồi hấp tiệt trùng phù hợp với phòng khám nha khoa
Cách chọn nồi hấp tiệt trùng phù hợp với phòng khám nha khoa

Cách chọn nồi hấp tiệt trùng phù hợp với phòng khám nha khoa?

Nếu bạn đang tìm mua một nồi hấp mới cho nha khoa của mình. Bạn nên xem xét những câu hỏi nào trong quá trình mua hàng quan trọng này? Trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem xét 6 câu hỏi chung để bắt đầu cuộc thảo luận. Các câu hỏi và câu trả lời mà chúng tôi cung cấp ở đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

  1. Nhà sản xuất nồi hấp có phải là nhà cung cấp nổi tiếng với nhiều năm thành công. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực này không?

Nhà sản xuất mà bạn đang tìm mua nồi hấp tiệt trùng phải có tên tuổi và danh tiếng tốt. Nồi hấp phải được FDA chấp thuận. Nếu bạn không có một chiếc máy an toàn. Nó có thể cực kỳ nguy hiểm cho bạn, nhân viên và bệnh nhân của bạn.

Nhà phân phối mà bạn giao dịch sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tùy chọn để mua nồi hấp hay chỉ đẩy cái mà anh ta muốn bán cho bạn?

Nồi hấp tiệt trùng là một sản phẩm có giá thành rất đắt, vì vậy việc nghiên cứu và chọn lựa phải thật kỹ càng. Mặc dù trên thị trường có khá nhiều mặt hàng xuất xứ từ đủ nơi nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu tìm được một đơn vị uy tín. Họ có kinh nghiệm và chuyên phân phối hàng chính hang thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chắc chắn họ sẽ đưa ra những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Và đặc biệt, khi hợp tác với những đơn vị như vậy, bạn có thể yên tâm vì dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa của họ. Slc Việt Nam là một trong những đơn vị mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

  1. Nhà sản xuất có cung cấp loại nồi hấp và các tính năng bạn cần không?

Nhà sản xuất mà bạn đang tìm mua nồi hấp tiệt trùng của bạn phải có tên tuổi và danh tiếng tốt và nồi hấp được FDA chấp thuận. Nếu bạn không có một chiếc máy an toàn, nó có thể cực kỳ nguy hiểm cho bạn, nhân viên của bạn và bệnh nhân của bạn.

  1. Khối lượng vật dụng cần tiệt trùng là bao nhiêu?

Khối lượng vật phẩm được khử trùng có tăng lên không? Khối lượng vật dụng cần tiệt trùng sẽ quyết định kích thước nồi hấp của bạn. Nhà phân phối có kinh nghiệm có thể giới thiệu loại nồi hấp lý tưởng tùy theo kích thước buồng.

  1. Nồi hấp tiệt trùng nào mang lại độ tin cậy tốt nhất cho khoản đầu tư của bạn?

Những điều bạn cần tìm hiểu: Bảo hành như thế nào? Dịch vụ hoạt động như thế nào? Đại diện bán hàng có sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc sử dụng máy không?

Xem thêm: 3 thương hiệu nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao nên dùng cho bệnh viện

  1. Nồi hấp bạn đang cân nhắc mua có dễ vận hành không?

Bạn cực kỳ bận rộn. Bạn có thể đặt nồi hấp và quay lại để thấy các dụng cụ đã vô trùng và khô hoàn toàn, sẵn sàng sử dụng hay bạn phải liên tục theo dõi thiết bị?

Bây giờ chúng ta hãy xem sơ đồ các câu hỏi thường gặp nhất liên quan đến lý do tại sao bạn cần một máy tiệt trùng mới.

Xem thêm: 2 lý do khiến bạn nhất định phải mua nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao Consolidated

Lý do tại sao bạn cần một máy tiệt trùng mới
Lý do tại sao bạn cần một máy tiệt trùng mới

Như bạn có thể thấy từ sơ đồ, có rất nhiều câu hỏi và góc độ cần xem xét. Thay thế một nồi hấp bị hỏng, mua một nồi hấp mới hoặc thêm một nồi hấp khác cần phải nghiên cứu, suy nghĩ trước và lập kế hoạch. Chúng tôi hy vọng rằng bài đăng này sẽ giúp bạn bắt đầu quá trình mua nồi hấp. 

SLC Việt Nam  là đại diện phân phối và đại lý được uỷ quyền bán hàng trực tiếp của hơn 10 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi cung cấp nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao, nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ thấpmáy rửa khử khuẩn,…Đảm bảo cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín. 

Để có thông tin chi tiết hơn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710         

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »