0903.411.195
024.6262.7710

Nồi hấp tiệt trùng vận hành như thế nào?

Nồi hấp tiệt trùng là gì và nó vận hành như thế nào? Cùng Slc Việt Nam tìm hiểu và trả lời cho 2 câu hỏi này nhé.

Nồi hấp tiệt trùng được sử dụng để khử trùng thiết bị phẫu thuật, dụng cụ phòng thí nghiệm, các mục dược phẩm và các thiết bị khác của ngành y tế. Nó có thể khử trùng chất rắn, chất lỏng và các dụng cụ có hình dạng và các kích thước khác nhau.

 

Nồi hấp tiệt trùng vận hành như thế nào

Cách thức vận hành của nồi hấp tiệt trùng

 Hiện nay trên thị trường, nồi hấp có rất nhiều các kích thước và mẫu mã khác nhau. Tính năng hoạt động của nồi hấp tiệt trùng cũng tương tự như một nồi áp suất. Đó là sử dụng sức mạnh của hơi nước để tiêu diệt vi khuẩn, bào tử và vi trùng. Hơi nước là một phương pháp lý tưởng để tiêu diệt các vi sinh vật như vi khuẩn và bào tử. Thành phần tối ưu của hơi trong nồi hấp là 3% lỏng và 97% là khí. Bất kỳ sự thay đổi nào về tỷ lệ độ ẩm đều làm tăng hoặc giảm thời gian tiệt trùng. Trong thực tế, thời gian tiệt trùng được tính toán theo điều kiện hơi nước tối ưu. Và khả năng truyền năng lượng của hơi nước cho các dụng cụ cần tiệt trùng.

Nồi hấp tiệt trùng vận hành như thế nào
Nồi hấp tiệt trùng vận hành như thế nào

Tính năng của nồi hấp tiệt trùng

Lợi ích quan trọng của việc tiệt trùng bằng nồi hấp. Đó là nó cần ít thời gian và nhiệt hơn đáng kể so với máy tiệt trùng bằng nhiệt khô nhờ khả năng truyền nhiệt của hơi nước.

Buồng hấp tiệt trùng các dụng cụ y tế hoặc phòng thí nghiệm bằng cách đun chúng ở nhiệt độ cực cao. Sản phẩm này thường được sử dụng trong các phòng dịch vụ vô trùng. Và có thể xử lý một số lượng lớn các dụng cụ tại phòng phẫu thuật chỉ trong 1 chu trình khử trùng. Đáp ứng nhu cầu liên tục đối với các thiết bị vô trùng trong các phòng mổ và phòng cấp cứu.

Slc Việt Nam mong rằng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây bạn sẽ có cái nhìn tổng quan. Và hiểu hơn về tính năng cũng như cách thức vận hành của các thiết bị tiệt trùng bằng hơi nước. Chúng tôi mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.

 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và mức giá xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710        

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195  

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »