0903.411.195
024.6262.7710

Nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế loại nào tốt? Mua ở đâu?

Đối với các cơ sở y tế như phòng khám, bệnh viện thì kiểm soát nhiễm trùng là một phần vô cùng quan trọng. Khử trùng là một phần tất yếu đảm bảo sự an toàn của bệnh nhân. Tuy nhiên quá trình này có thể tốn nhiều thời gian và liên quan đến thiết bị đắt tiền. Một sai sót nhỏ cũng có thể dẫn tới sai lầm lớn. Do đó việc đảm bảo quy trình đúng là vô cùng cần thiết và cũng phải chọn nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế uy tín, chất lượng mà cũng phải phù hợp giá cả. Tuy nhiên nên mua máy gì và mua ở đâu thì chúng tôi sẽ bật mí ngay sau đây.

Nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế loại nào tốt? Mua ở đâu?
Nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế loại nào tốt? Mua ở đâu?

Nên chọn loại nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế nào

Việc lựa chọn hệ thống hấp tiệt trùng phần lớn phụ thuộc vào việc bạn tiệt trùng những dụng cụ gì. Trong các phương pháp khử trùng thì khử trùng bằng hơi nước được dùng nhiều nhất bởi tính hiệu quả, nhanh chóng và ít độc hại. Ngoài ra phương pháp này không tốn kém nhiều để làm nóng nhanh và thâm nhập nhanh vào bên trong buồng.

Top 4 Nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế được dùng nhiều nhất trong bệnh viện

Nồi hấp tiệt trùng BMM – vương quốc Anh

Nồi hấp tiệt trùng BMM
Nồi hấp tiệt trùng BMM

Với những kiến thức chuyên sâu về hệ thống kiểm soát nhiễm trùng. BMM đã xây dựng và cung cấp đầy đủ các sản phẩm đáp ứng các thách thức về khử nhiễm trong môi trường y tế. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi các sản phẩm của BMM đều sản xuất theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất. ISO9001: 2000, tất cả các thiết bị và hệ thống của BMM đều tuân thủ các tiêu chuẩn mới nhất của Anh, Châu Âu.

Với công suất từ 180-hơn 6000 lít, BMM phù hợp với các đơn vị y tế có quy mô từ nhỏ đến lớn. Ngoài ra công nghệ mới loại bỏ sự cần thiết của bộ trao đổi nhiệt và tối ưu hóa việc sử dụng nước.

Nồi hấp tiệt trùng Consolidated

Máy tiệt trùng dụng cụ y tế consolidated
Máy tiệt trùng dụng cụ y tế Consolidated

Trong ngành tiệt trùng tại Hoa Kỳ, cái tên Consolidated đã quá nổi tiếng với tuổi đời gần 100 năm. Thường các phòng thí nghiệm, bệnh viện sẽ tiêu thụ năng lượng gấp 5-10 lần mỗi foot vuông so với tòa văn phòng bình thường. Đây là lý do tại sao các phòng thí nghiệm nên triển khai các thiết bị thân thiện với môi trường. Hệ thống tiết kiệm nước cho máy tiệt trùng bằng hơi nước của Consolidated chính là giải pháp hữu hiệu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi các sản phẩm của Consolidated giảm thiểu tác động đến môi trường.

Nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế Sturdy

Nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế Sturdy
Nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế Sturdy

Được thành lập từ năm 1992, Sturdy luôn là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng. Các sản phẩm với thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng và công nghệ tiên tiến. Ngoài ra các sản phẩm Sturdy luôn đảm bảo về công nghệ cũng như độ bền cao và độ an toàn tuyệt đối. Sturdy sử dụng bảng điều khiển LCD cùng với 3 nút điều hướng (lên, xuống, quay lại). Cho phép bạn định cấu hình hầu hết mọi thứ bằng cách sử dụng màn hình. Điều này giảm thiểu các nút trên bảng điểu khiển và cho phép dòng máy linh hoạt và chức năng hơn.

Nồi hấp tiệt trùng Fedegari

Fedegari
Fedegari

Fedegari có trụ sở tại Ý, cung cấp các dịch vụ và máy móc trong lĩnh vực khử trùng, khử nhiễm. Các sản phẩm tại Fedegari luôn được đầu tư tỉ mỉ. Như miếng đệm được cấp bằng sáng chế vào năm 1982. Đảm bảo độ kín của buồng. Được ép bằng khí nén vào cửa và không cần chân không.

Cửa 2 loại gồm cửa trượt dọc và cửa bản lề bán tự động cung cấp tính linh hoạt tối đa. Cho phép máy thích ứng với bất kỳ không gian và kiểu lắp đặt nào. Fedegari cũng là một trong số ít những nhà sản xuất tự thiết kế và sản xuất thiết bị hóa hơi mới. Tích hợp cùng Thema4 giúp kiểm soát dễ dàng nồng độ H2O2 trong quá trình khử. Cung cấp độ tin cậy cao và khả năng làm việc linh hoat, dễ dàng hơn.

Nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế ở đâu uy tín?

Là một sản phẩm có giá thành không hề rẻ cùng với yêu cầu cao về chất lượng. Thật không dễ dàng để tìm một sản phẩm vừa chất lượng lại phù hợp về giá. Chắc chắn bạn nên tìm một đơn vị chuyên phân phối trực tiếp các sản phẩm nồi hấp tiệt trùng. Slc Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tiệt trùng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm luôn hỗ trợ khách hàng 24/7. Tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là hãng chính hãng 100%. Nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Châu Mỹ, đầy đủ giấy tờ và chứng nhận. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tại Slc Việt Nam.

Để có thông tin chi tiết hơn, vui lòng liên hệ:

SLC Việt Nam  là đại diện phân phối và đại lý được uỷ quyền bán hàng trực tiếp. Đại diện hơn 10 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi cung cấp nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao, nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ thấpmáy rửa khử khuẩn,…Đảm bảo cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710         

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »