0903.411.195
024.6262.7710

Những tính năng ưu việt của nồi hấp tiệt trùng consolidated mà bạn không thể bỏ qua

Hệ thống máy tiệt trùng Consolidated được sản xuất tại Hoa Kỳ từ năm 1946. Qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, các sản phẩm của họ đã làm hài lòng các cơ sở chăm sóc sức khỏe, thực phẩm và công nghệ sinh học hàng đầu trên toàn cầu. Khách hàng trên toàn thế giới đến với Consolidated vì dòng sản phẩm của họ cung cấp mức giá tốt nhất, chức năng và chất lượng cao. Consolidated đã có mặt tại hơn 70 quốc gia và vẫn không ngừng phát triển hơn nữa. Và đây là những tính năng ưu việt của nồi hấp tiệt trùng consolidated mà bạn không thể bỏ qua.

Những tính năng ưu việt của nồi hấp tiệt trùng Consolidated mà bạn không thể bỏ qua

Những tính năng ưu việt của nồi hấp tiệt trùng consolidated mà bạn không thể bỏ qua
Những tính năng ưu việt của nồi hấp tiệt trùng consolidated mà bạn không thể bỏ qua

Gia nhập thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng Consolidated khiến nhiều đối thủ phải kiêng dè bở những tính năng mới. Những cải tiến mới của Consolidated thúc đẩy tính bền vững và giảm lượng khí thải carbon. Cũng như chi phí vận hành của máy tiệt trùng bằng hơi nước.

Giữa quá trình tạo hơi nước, làm mát nước thải và vận hành chân không. Các nồi hấp hiện đại tiêu thụ một lượng lớn nước và năng lượng. Tuy nhiên, máy tiệt trùng Consolidated có khả năng giúp giữ mức sử dụng nước và năng lượng ở mức tối thiểu:

EcoCalendar ™

Mỗi nồi hấp Consolidated được trang bị tính năng khởi động và tắt tự động dựa trên lịch được gọi là EcoCalendar ™. EcoCalendar ™ giảm thiểu mức tiêu thụ tiện ích và tải HVAC bằng cách sử dụng chương trình ngắt hơi nước tự động, điều khiển bằng phần mềm. Người vận hành có thể lập trình các tiện ích để khởi động và tắt máy tự động dựa trên thời gian trong ngày và ngày trong tuần.

Tự động tắt khi không hoạt động

Giống như EcoCalendar ™, Tự động tắt chế độ chờ giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách tự động tắt nồi hấp khi không sử dụng. Về mặt này, Auto Idle Shut-off tương tự như “chế độ nghỉ” cho máy tính tại nhà của bạn. Người vận hành có thể đặt thời gian không hoạt động mong muốn và nồi hấp sẽ chuyển sang chế độ nghỉ khi thời gian không hoạt động đã đặt trôi qua. Để bật lại nồi hấp, chỉ cần chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình bộ điều khiển X1 ™.

Điều khiển hút mùi

Tính năng này tích hợp máy tiệt trùng với máy hút mùi cục bộ để giảm lượng gió điều hòa không khí thoát ra ngoài không cần thiết, do đó cho phép người vận hành kiểm soát tốt hơn tải nhiệt và điều kiện môi trường trong phòng thí nghiệm.

EcoJacket

Tính năng EcoJacket phổ biến của Consolidated hiện đã được đưa vào tiêu chuẩn trên tất cả các máy tiệt trùng mới. EcoJacket tự động hạ nhiệt độ của vỏ máy tiệt trùng giữa các chu kỳ. Do đó giảm lượng hơi nước và lượng nước sử dụng, cũng như tải nhiệt vào phòng.

Hệ thống WaterEco®

Nồi hấp tiệt trùng Consolidated
Nồi hấp tiệt trùng Consolidated

Được thiết kế để giảm tiêu thụ nồi hấp hàng trăm gallon mỗi ngày, hệ thống WaterEco® của Consolidated tiết kiệm đến 90% nước mà không cần đầu tư thêm.

Ngoài tất cả các tính năng khác được liệt kê ở trên, nồi hấp của Consolidated hiện giám sát lượng nước tiêu thụ của máy tiệt trùng suốt cả ngày lẫn đêm. Hệ thống điều khiển X1 giúp tính toán và hiển thị dữ liệu thời gian thực về lượng nước làm mát tiêu thụ theo chu kỳ, ngày, tháng và năm .Tất cả đều ở định dạng dễ hiểu. (Xem màn hình mẫu bên dưới.)

Mức tiêu thụ năng lượng và nước chiếm một phần đáng kể trong chi phí vận hành máy tiệt trùng, vì vậy các tính năng tích hợp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều. Khả năng xem lượng nước tiêu thụ trên màn hình hiển thị của máy tiệt trùng là một cảm ứng tuyệt vời.”

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:

SLC Việt Nam – là đại diện phân phối và đại lý được uỷ quyền bán hàng trực tiếp. Đại diện hơn 10 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi cung cấp nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao, nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ thấpmáy rửa khử khuẩn,…Đảm bảo cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)

SLC Hà Nội (Trụ sở):
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.
Tel: 024.6262.7710
Fax: 024.6262.7710

SLC Hồ Chí Minh (Văn phòng):
Địa chỉ: Số 39/13, Đường Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 0286.285.6480
Fax: 0286.285.6480
SLC Đà Nẵng (Văn phòng):
Địa chỉ: K 3/39, Đường. Hà Văn Trí, Phường. Khuê Trung, Quận. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Tel: 0236.7109.990
Fax: 0236.7109.990
HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195 – 0982 395 368

Tham khảo thêm tại:

www.noihaptiettrung.com.vn

www.slcvietnam.com

www.maygiatcongnghiep1.com

www.thietbigiatla.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »