0903.411.195
024.6262.7710

2 lý do khiến bạn nhất định phải mua nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao Consolidated

Được sản xuất tại Mỹ với hơn 70 năm kinh nghiệm. Nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao Consolidated luôn làm hài lòng các bệnh viện, cơ sở công nghệ hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm luôn đi đầu về giá cả, chất lượng cũng như công nghệ.

Công nghệ tiết kiệm nước và năng lượng của nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao Consolidated

Một nồi hấp nhỏ đến trung bình thông thường tiêu thụ tối đa 1 triệu gallon nước mỗi năm. Nước trong tiệt trùng được sử dụng cho 3 mục đích:

  • Tạo ra hơi nước
  • Làm mát nước thải
  • Và tạo ra chân không
Nồi hấp tiệt trùng Consolidated với khả năng tiết kiệm nước và năng lượng đáng kinh ngạc
Nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao Consolidated với khả năng tiết kiệm nước và năng lượng đáng kinh ngạc

Trong một nồi hấp tiệt trùng tiêu chuẩn, quá trình tạo hơi chỉ yêu cầu 30-50 gallon/ngày. Nhưng việc làm mát nước thải và tạo ra chân không có thể sử dụng nhiều hơn từ 10-50 lần nước mỗi ngày. Đa số lượng nước được tiêu thụ để làm mát nước thải (dưới 140 ̊F) trước khi được thải ra ngoài. (theo yêu cầu của hầu hết các quy chuẩn đã xây dựng).

Để khắc phục sự kém hiệu quả của việc làm mát nước thải và tạo chân không. Consolidated đã cải tiến công nghệ mới cung cấp tùy chọn tiết kiệm nước. Đồng thời đạt chứng nhận LEED và tuân thủ ASHRAE:

  • Giảm lượng nước sử dụng lên đến 99%
  • Giảm hóa đơn tiền nước trung bình hơn 8000 $ mỗi năm

Để cải thiện việc sử dụng nước là kết quả trực tiếp của các công nghệ hiệu quả như:

  • Loại bỏ hoặc sửa đổi các thiết kế tiêu thụ nhiều nước với làm mát nước thải
  • Sử dụng hệ thống làm lạnh để làm mát hơi nước thải và nước ngưng tụ
  • Sử dụng hệ thống tuần hoàn bơm nước trở lại chân không hệ thống
Nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao Consolidated với khả năng tiết kiệm nước đáng kinh ngạc
Nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao Consolidated với khả năng tiết kiệm nước đáng kinh ngạc

Ngoài các tùy chọn trên, bạn có thể giảm năng lượng và nước tiêu thụ đơn giản bằng cách tắt nồi hấp của bạn. Đây là chi phí bằng không và cách tiếp cận nỗ lực tối thiểu để giảm đáng kể lượng nước tiêu thụ. Loại bỏ nhu cầu hệ thống phải liên tục làm việc để duy trình nhiệt độ ấm phù hợp cần thiết để khử trùng. Tắt nồi hấp của bạn sau 1 ngày làm việc có thể tiết kiệm đến 70% lượng nước làm mát đầu ra. Một số nhà sản xuất hiện cung cấp tính năng tự động tắt tính năng tắt nồi hấp khi không sử dụng.

Các bộ phận thay thế có thể thay đổi

Tuổi thọ nồi hấp thường hơn 20 năm, nhưng khi hỏng lại là cả một vấn đề nếu hãng sản xuất các bộ phận thay thế độc quyền. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể thay thế bằng hàng chính hãng đó thì máy mới có thể hoạt động.

Tuy nhiên, điều này sẽ khiến cho doanh nghiệp của bạn phải ngừng hoạt động nếu chưa mua được, hoặc phải chờ đợi đặt hàng. Ngoài ra nếu nhà sản xuất hết hàng hoặc ngừng kinh doanh hoàn toàn thì nồi hấp của bạn sẽ không sử dụng được nữa.

Thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng có thể gặp phải. Consolidated đã sản xuất nhưng bộ phận có thể thay thế được nếu bạn mua tại cơ sở khác. Đảm bảo hoạt động kinh doanh của khách hàng luôn liên tục.

SLC Việt Nam  là đại diện phân phối và đại lý được uỷ quyền bán hàng trực tiếp của hơn 10 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi cung cấp nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao, nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ thấpmáy rửa khử khuẩn,…Đảm bảo cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín. 

Để có thông tin chi tiết hơn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710         

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »