0903.411.195
024.6262.7710

3 thương hiệu nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao nên dùng cho bệnh viện

Do sự quan trọng của khâu chống, kiểm soát nhiễm khuẩn trong điều trị nên nồi hấp tiệt trùng được sử dụng rộng rãi trong bệnh viện, phòng nghiên cứu, thí nghiệm…Để đáp ứng các nhu cầu trên đòi hỏi sản phẩm phải có công suất đa dạng, công nghệ tiên tiến, phù hợp để tiệt trùng các vật dụng cụ thể. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 3 thương hiệu nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao nên dùng cho bệnh viện.

Tiệt trùng nhiệt độ cao có gì khác biệt

Tiệt trùng nhiệt độ cao có 2 phương pháp là tiệt trùng khô và tiệt trùng hơi nước.

Tiệt trùng khô dựa trên hiện tượng dẫn nhiệt, nhờ quá trình oxy hóa mà các thành phần tế bào bị phá hủy và tiêu diệt hết vi khuẩn.

Tiệt trùng hơi nước tiệt trùng sử dụng nhiệt độ cao và áp suất cao do hơi nước tạo ra, nhanh chóng tiêu diệt vi sinh vật.

So với các phương pháp tiệt trùng khác thì tiệt trùng nhiệt độ cao dễ kiểm soát và giám sát hơn, không gây độc hại. Cũng không gây ăn mòn cho dụng cụ kim loại. Thời gian chu kỳ nhanh và thâm nhập được vào cả bao bì y tế. Tuy nhiên tiệt trùng nhiệt độ cao không phải đều áp dụng cho tất cả các vật dụng y tế. Ngoài ra việc phơi nhiễm quá mức có thể làm hỏng một số chất,…

Tuy nhiên đây vẫn là phương pháp tiệt trùng được sử dụng nhiều trong các bệnh viện, phòng khám. Bởi sự dễ dàng kiểm soát và khả năng tiêu diệt vi khuẩn nhanh chóng.

3 thương hiệu nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao nên dùng cho bệnh viện

Nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao BMM

Nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao BMM
Nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao BMM

Với hơn 130 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất các thiết bị khử trùng, BMM Weston luôn được đánh giá cao tại Anh và trên toàn thế giới. Đối với BMM Weston chất lượng chính là trọng tâm của những gì mà hãng luôn hướng đến. Sản xuất tại Vương quốc Anh là thế mạnh của hãng và đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất.

Ở BMM bạn có thể tìm bất kỳ một nồi hấp tiệt trùng với công suất mà doanh nghiệp bạn đang cần bởi dải công suất đa dạng từ 180 – 2870 lít. Được tin dùng bởi sự đơn giản trong vận hành và điều khiển trực quan. Thiết kế mang lại hiệu quả xử lý tối đa mà ít tiêu thụ năng lượng.

Nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao Consolidated

Nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao Consolidated
Nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao Consolidated

Thành lập từ năm 1946, qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển. Các sản phẩm tiệt trùng của Consolidated luôn được đánh giá cao bởi chất lượng cũng như hiệu suất, lan rộng đến hơn 70 quốc gia khắp thế giới. Ở Consolidated, bạn sẽ luôn được đáp ứng mọi nhu cầu dù là khắt khe nhất bằng các giải pháp hiệu quả về chi phí cũng như công nghệ.

Máy tiệt trùng của Consolidated được thiết kế để khử trùng ở nhiệt độ từ 100ºC và 135ºC. Kết cấu bằng thép không gỉ hoặc thép phủ niken với nhiều kích cỡ khác nhau. Các tùy chọn điều khiển có thể lập trình để vận hành trước chân không hoặc trọng lực.

Consolidated còn được đánh giá cao bởi các công nghệ tiết kiệm năng lượng độc đáo. Giúp giảm tiêu thụ năng lượng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao Fedegari

nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao fedegari
Nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao fedegari

Fedegari được thành lập tại Italia, chuyên sản xuất các máy móc và các thiết bị khử trùng, khử nhiễm,…từ những năm 1950. Fedegari luôn đa dạng hóa sản xuất của mình, tạo ra các sản phẩm khử trùng đầu nguồn và hạ nguồn. Ngoài ra còn có hệ thống tự động để kiểm soát ô nhiễm môi trường.

Fedegari nổi bật với hệ thống giám sát Thema4, có thể kiểm soát các máy móc quy trình khác nhau.

Cho dù phòng bệnh hay phòng thí nghiệm của bạn cần tiệt trùng với quy mô nào thì Fedegari đều có thể đáp ứng. Hãng có dải công suất đang dạng phục vụ đơn vị nhỏ 30 lít đến những đơn vị công nghiệp yêu cầu dung tích buồng đến 7000 lít.

Máy tiệt trùng nhiệt độ cao Fedegari cho phép kiểm soát liên tục với nhiệt độ, áp suất chính xác. Giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể, bảo trì thông minh và tối ưu hóa quy trình.

SLC Việt Nam  là đại diện phân phối và đại lý được uỷ quyền bán hàng trực tiếp của hơn 10 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi cung cấp nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ caonồi hấp tiệt trùng nhiệt độ thấpmáy rửa khử khuẩn,…Đảm bảo cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín. 

Để có thông tin chi tiết hơn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710         

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »