0903.411.195
024.6262.7710

Cách vệ sinh máy giặt công nghiệp

Làm thế nào để sử dụng máy sấy công nghiệp một cách hiệu quả và dài lâu, hãy tham khảo hướng dẫn vận hành chi tiết máy sấy công nghiệp dưới đây:
–    Đọc tất cả các hướng dẫn trước khi sử dụng máy sấy công nghiệp.
–    Cài đặt máy sấy theo các hướng dẫn lắp đặt. Nối đất cho máy sấy theo đúng chuẩn. Tất cả các yêu cầu về điện phải phù hợp với thiết bị.
–    Không lưu trữ hoặc cài đặt máy sấy công nghiệp ở nơi có nước hoặc bị ảnh hưởng bởi thời tiết.
–    Không kích hoạt máy sấy khi không có túi lọc sơ vải/ bọt.
may say cong nghiep
–    Khi bạn nhận thấy một mùi khí lạ ngay lập tức tắt nguồn cung cấp khí và thông gió cho căn phòng. Không sử dụng diêm hoặc bật lửa trong phòng. Cảnh báo cho các thợ lắp đặt càng sớm càng tốt. giày converse mặc với quần gì?
–    Để giảm thiểu cháy nổ, hãy đảm bảo tránh xa các vật dễ cháy nổ trong phòng. Thường xuyên làm sạch khoang máy sấy, ống xả nên được làm sạch định kỳ của đơn vị cung cấp máy sấy công nghiệp cho bạn, loại bỏ hàng ngày chất bẩn, bụi từ các bộ lọc và bên trong của ngăn lọc.
–    Các hạng mục như cao su xốp (bọt cao su), mũ tắm, dệt không thấm nước, cao su ủng hộ và quần áo hoặc gối đầy miếng đệm cao su bọt không nên được sấy khô trong máy sấy. Không sử dụng các thiết bị với vật liệu khô với nhiệt độ thấp nóng chảy (PVC, cao su, vv).
–    Đừng sấy rèm cửa sợi thủy tinh và rèm trừ nhãn nói nó có thể được thực hiện. Nếu chúng được sấy khô, quét sạch các xi lanh với một miếng vải ẩm để loại bỏ các hạt của sợi thủy tinh.
–    Không cho phép trẻ em trên hoặc trong máy sấy tumble. Thiết bị này không dành cho trẻ nhỏ hoặc người ốm mà không có sự giám sát. Trẻ nhỏ cần được giám sát để đảm bảo rằng chúng không chơi đùa với thiết bị này. Giày converse nam: tại đây
–    Đừng tiếp cận vào máy sấy sụt giảm nếu các xi lanh được quay vòng.
–    Sử dụng máy sấy quần áo chỉ cho mục đích của nó, sấy vải. Luôn luôn làm theo các hướng dẫn chăm sóc vải được cung cấp bởi các nhà sản xuất dệt may và chỉ sử dụng sấy khô hàng dệt may đã được rửa trong nước.
huong dan su dung may say cong nghiep
–     Luôn luôn đọc và làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất trên bao bì của máy trợ giặt là và giặt. Chú ý đến tất cả các cảnh báo hoặc biện pháp phòng ngừa. Để giảm nguy cơ bị ngộ độc hoặc hóa bỏng, giữ chúng tránh xa tầm tay của trẻ em tại mọi thời điểm (tốt nhất là trong tủ có khóa).
–    Không sử dụng chất làm mềm vải hoặc các sản phẩm để loại bỏ tĩnh trừ khi khuyến cáo của nhà sản xuất của nước xả vải hoặc sản phẩm.
–    KHÔNG vận hành máy sấy sụt giảm nếu đang hút thuốc là và không xáo trộn các thiết bị điều khiển và thiết bị an toàn.
–    Máy sấy Tumble sẽ không hoạt động với các cửa nạp mở. ĐỪNG bỏ qua công tắc an toàn cửa để cho phép các máy sấy sụt giảm hoạt động với mở cửa. Máy sấy sụt giảm sẽ ngừng hoạt động khi cánh cửa được mở ra.
–    Luôn luôn làm sạch bộ lọc xơ hàng ngày. Giữ cho khu vực xung quanh lỗ thoát khí và khu vực xung quanh liền kề miễn phí từ sự tích tụ của lint, bụi bẩn. Nội thất của chiếc máy sấy sụt giảm và ống xả nên được làm sạch định kỳ của nhân viên phục vụ có trình độ.
–    Vào cuối mỗi ngày làm việc, đóng kín tất cả các nguồn cung cấp chính của khí đốt, hơi nước và hiện tại. Giày Converse nữ: trang chủ
–    Không sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ phần nào của máy sấy sụt giảm. Luôn luôn ngắt kết nối và khoá mạch công suất điện cho máy sấy sụt giảm trước khi phục vụ. Ngắt kết nối điện bằng cách tắt công tắc hoặc cầu chì thích hợp.
Và cuối cùng, để chắc chắn rằng bạn làm đúng các tuân thủ trên khi sử dụng máy sấy công nghiệp, đơn vị cung cấp máy sấy công nghiệp sẽ hướng dẫn và đào tạo phía khách hàng có thể sử dụng thành thạo sản phẩm và đảm bảo các quy tắc an toàn khi sử dụng. Đi kèm với sản phẩm máy sấy công nghiệp là một chế độ bảo hành dài hạn cam kết chất lượng sản phẩm cho quý khách hàng.
SLC Việt Nam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »